Slanper

Thông tin hệ thống lọc nước tổng giá bình dân chi tiết nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin hệ thống lọc nước tổng giá bình dân? Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc tổng uy tín nhất? Những thắc mắc của quý khách sẽ được Slanper giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin hệ thống lọc nước tổng giá bình dân

Thế nào là hệ thống lọc tổng?

Hệ thống lọc tổng là một giải pháp lọc nước vô cùng hiệu quả cho các dự án gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, khái niệm này còn tương đối xa lạ với rất nhiều người.

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống lọc tổng hay còn gọi là hệ thống lọc nước tổng. Đây là hệ thống sử dụng ở khâu lọc tổng ban đầu cho một khu vực hoặc một không gian sử dụng nhất định. Hệ thống này sẽ giải quyết các vấn đề mà nguồn nước thô ban đầu, làm nguồn nước trở nên tinh khiết và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Các loại hệ thống lọc tổng thông dụng hiện nay

Dựa trên thông tin hệ thống lọc nước tổng giá bình dân, công suất và nhu cầu của người dùng, các hệ thống lọc tổng phổ biến hiện nay là:
  • Hệ thống lọc tổng dạng công nghiệp
  • Hệ thống lọc tổng dạng chuyên dụng cho các ngành dịch vụ
  • Hệ thống lọc tổng dạng chuyên dụng cho chung cư cao tầng
  • Hệ thống lọc tổng dạng chuyên dùng cho gia đình

Cấu tạo chi tiết của từng dạng lọc tổng mà có thể bạn chưa biết

Dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin hệ thống lọc nước tổng giá bình dân, Slanper chia sẻ với quý khách thông tin cấu tạo hệ thống như sau:

Vỏ tủ của hệ thống lọc tổng

Vỏ là cấu tạo ngoài cùng của hệ thống lọc tổng giữ chức năng bảo vệ toàn bộ các thiết bị và những hệ thống lọc bên trong. Thông thường, vỏ tủ sẽ được sản xuất khổ lớn bằng chất liệu kim loại và phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm mục đích chống hoen gỉ cũng như giúp chịu đựng được trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt là thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. 
Tuy nhiên, nếu các thiết bị lọc là dạng cột Composite sẽ không có cấu tạo vỏ tủ nhưng đặc tính đã có khả năng chống nhiệt và chống thời tiết vô cùng tốt. Ngoài ra, trong trường hợp hệ thống được lắp đặt tại các vị trí thuận lợi, có mái che và ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết thì vỏ tủ có thể được loại bỏ để tiết kiệm chi phí.

Bộ điều khiển hệ thống

Đây là bộ điều khiển có chức năng kiểm soát toàn bộ hệ thống. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi cách sục lõi lọc cùng như cách lọc nhờ bộ phận này. Nói một cách đơn giản, dễ hiểu hơn thì đây là bộ phận giúp điều chỉnh cũng như duy trì chất lượng của nguồn nước một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, chính nhờ bộ điều khiển cũng giúp người dùng dễ dàng thao tác đưa máy về trạng thái an toàn trong trường hợp máy gặp sự cố.

Lõi hệ thống lọc nước

Tùy vào từng loại máu, từng điều kiện cũng như từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, lõi hệ thống sẽ được cấu tạo khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được hệ thống lọc tốt nhất, phù hợp nhất, người dùng cần có biện pháp đánh giá chất lượng nguồn nước một cách chính xác nhất. Thông thường, một hệ thống lọc đầy đủ sẽ bao gồm: lọc chặn, lọc thô, làm mềm và màng lọc RO cùng đèn UV.

Slanper - chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước hiệu quả hàng đầu