Thay lõi lọc nước tại nhà

Khi nào cần thay lõi lọc?

Máy lọc nước hiện nay đã trở nên phổ biến. Gần như nhà nào cũng có một hai chiếc máy lọc nước. Thương hiệu máy lọc nước cũng nhiều không kể xiết. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là, kể cả các hãng lớn, quảng cáo rầm rộ, nhiều tuổi đời. Có cả những máy thông minh, báo thay lõi. Nhưng sự thực lại không như ý muốn. Clip sau đây chỉ là một trong số nhiều clip do Slanper ghi lại trong quá trình thay lõi lọc nước tại nhà cho khách.

 

Lõi số 1.

Thông thường được khuyến cáo sau 3 tháng sử dụng sẽ thay lõi. Một số máy gắn mác thông minh, tức là có thêm bộ báo thay lõi. Thực chất nó là bộ hẹn giờ, khi đủ thời gian nó sẽ kêu. Tuy nhiên, ngay từ thuở sơ khai, nhà sản xuất đã làm cốc lọc số 1 trong suốt. Điều này có nghĩa là, chúng ta sẽ nhìn xuyên qua nó, khi nào thấy lõi số 1 không còn màu trắng tinh khôi nữa. Chúng ta sẽ phải thay lõi số 1. Thay ngay, đừng tiếc tiền. Vì lõi số 1 rất rẻ, nếu không thay lõi số 1, nguy cơ hỏng bơm và các lõi phía sau sẽ rất cao.

Lõi số 2.

Khó nhận biết hơn, tuy nhiên, nó là lõi than, nên cứ sau khoảng 6 tháng thì thay là OK thôi ạ.

Lõi số 3.

Có 2 loại lõi số 3 chính.
Loại 1; Lõi CTO hay còn gọi là Cacbon Block, đây là lõi than ép. Lọc nước tốt nhưng có rủi ro là: Bột than từ lõi này có thể lên màng RO, làm hỏng màng RO. Loại này khó nhìn thấy độ bẩn, nên cứ đủ 9 tháng thì thay.
Loại 2: Lõi PP 1 Micron. Lõi này có cấu tạo gần giống lõi số 1. Nhưng được ép chặt hơn, nó lọc sạch các cặn bẩn có kích thước trên 1 Micron và bột than từ lõi số 2 chảy sang. Lõi này cũng có khuyến cáo 9 tháng phải thay.

Màng RO.

Thông thường, nếu bạn thay các lõi lọc thô trên đều đặn, đúng định kỳ thì màng RO có tuổi thọ lên đến 3 năm. Vẫn có thể dùng tiếp, tuy nhiên điều này là không nên vì lượng nước thải lúc này rất nhiều, màng đã bị tắc và rất hại bơm. Nên thay sau 3 năm sử dụng. Bạn có thể gọi hoặc nhắn zalo 0399.352.119 để Slanper tư vấn cách thử nước. Chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng đo chỉ số TDS tại màng, nếu chỉ số này cao hơn 10 thì phải thay màng.

Cách thay lõi 1,2,3 và màng RO thì rất đơn giản. Bạn có thể mua lõi về thay để tiết kiệm chi phí. Để mua lõi lọc chính hãng, chất lượng tốt bạn vui lòng gọi 1900.988.911 hoặc 0399.352.119 để đặt hàng. Tuy nhiên, nếu bạn ở Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Ninh Bình chúng tôi sẽ đến thay và chỉ lấy thêm 20k tiền bồi dưỡng thêm cho anh em công nhân thôi. Bạn đừng tin vào những lời quảng cáo như: Miễn phí công lắp, miễn phí…. Thực tế chẳng có gì là miễn phí cả. Slanper cam kết bán lõi lọc cho bạn giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt nhất thị trường. Hỗ trợ sửa chữa, thay lõi lọc nước tại nhà khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bộ phận thay lõi lọc nước tại nhà – Công ty TNHH công nghệ và thương mại quốc tế Slanper.
Điện thoại, Zalo: 0399.352.119 hoặc 0394.394.119
Hotline: 1900.988.911
Fanpage: Http://facebook.com/maylocnuocslanper

Kết nối tri thức