Slanper
SLP.HH201T Thiết bị lọc tổng tốt giá rẻ Slanper

SLP.HH201T Thiết bị lọc tổng tốt giá rẻ Slanper

Giá bán: 12.500.000
Giá cũ: 17.500.000
  • Mã: slp.hh201t
  • Đã bán: 100
  • 1.309
SLANPER CAM KẾT
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt. (Xem chi tiết)
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả. (Xem chi tiết)
  • 1 đổi 1: ngay tức thì trong 30 ngày. (Xem chi tiết)
  • Chính sách đại lý hấp dẫn (Xem chi tiết)
  • Gọi mua hàng ngay: 0396.23.26.28 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)
Chi tiết sản phẩm
Tại sao nói SLP.HH201T là thiết bị lọc tổng tốt giá rẻ?
SLP.HH201T Thiết bị lọc tổng tốt giá trung bình Slanper

Xử lý nước cứng.

Nước cứng là nước nhiễm đá vôi, Magiê, mangan… Nước cứng thường làm tắc bình nóng lạnh, tắc máy rửa bát, làm khô da và cáu cặn thiết bị.
SLP.HH201T có thể xử lý triệt để nước cứng. Giúp nước nhà bạn mềm hơn, an toàn hơn với thiết bị, an toàn với làn da nhạy cảm của bạn và trẻ nhỏ.

Xử lý nước có mùi Clo.

Mùi Clo không chỉ khó chịu mà nó còn làm da bạn lão hóa sớm. Nó làm mất mùi và dinh dưỡng trong thức ăn của bạn.
Thành phần than hoạt tính nhập khẩu trong thiết bị sẽ loại bỏ 99% Clo dư trong nước. Bạn có thể yên tâm cho con cái bạn chơi đùa dưới vòi nước mà không phải lo lắng gì.

Asen hay kim loại nặng trong nước không còn là vấn đề.

Đúng thể, bộ lọc đa tầng với 5 lớp lọc sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn kim loại nặng kết tủa. Nước nhà bạn sẽ không còn chứa những kim loại nặng có hại nữa.
Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa van cơ và van tự động giúp thiết bị lọc thực sự phù hợp với nhiều gia đình.

Khách hàng nói gì về SLP.HH201T?

Mình rất thích bộ lọc này. Mình không có nhiều thời gian bảo dưỡng, sục rửa cột lọc. Mình lại không có nhiều tiền để lắp bộ lọc tự động hoàn toàn. Vì thế bộ lọc này là phù hợp với mình. Anh Hưởng - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Trước khi lắp thiết bị này, nước nhà mình bẩn lắm, sen vòi thường bị cáu cặn vàng, trắng trông rất kinh. Từ lúc lắp thiết bị này thì ổn rồi, các bạn hỗ trợ rất tốt thời gian đầu. Cảm ơn các bạn. Chú Hiếu - HH02A KĐT Thanh Hà.

Thiết bị lọc tổng giá rẻ Slanper SLP.HH201T có thể tự hoàn nguyên hạt cation

Công việc của bạn bận rộn, không có thời gian để hoàn nguyên hạt cation. bạn muốn không mất nhiều chi phí để lắp bộ quá đắt đỏ. Vì thế SLANPER đưa ra cho bạn một giải pháp.
Cột số 1 sử dụng van cơ khoảng 3 tháng sục rửa 1 lần cũng không mất nhiều thời gian.
Cột số 2  sử dụng van tự động hoàn nguyên thường xuyên hơn.
SLP HH201T được đánh giá là thiết bị lọc tổng tốt. Chuyên xử lí nguồn nước giếng khoan, nguồn nước sông, hồ, nước sạch từ nhà máy bị nhiễm các chất cặn đá vôi khử nước cứng hoàn toàn trong nước.

Cột số 1:

Là cột đa tầng, loại bỏ hoàn toàn mùi clo tồn dư trong nước. Chất Clo là chất khử trong nước sạch, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hàm lượng clo trong nước sạch phục vụ ăn uống là 0,3 – 0,5 mg/lít..
Nhưng lượng clo nhiều tồn dư trong nước gây nguy hại tới hệ thần kinh làm tê liệt giảm thiểu trí tuệ, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng
Khử toàn bộ sắt sắt, asen, kim loại nặng trong nước, Cặn bẩn,… Tạo nước nền cho chu trình xử lí nước cho cột số 2

Cột số 2:

Là cột chuyên biệt xử lý nước nhiễm nước cứng cực nặng, các kim loại độc hại lơ lửng trong nước. Bên trong cột chức các hạt lọc chuyên dụng khử nước cứng cực mạnh nhập khẩu. Bộ lọc xử lí được hoàn toàn vấn đề cặn đá vôi trong đường ống dẫn nước, hiện tượng nước dun sôi có cặn,… Bộ lọc được làm hoàn toàn từ Inox 304 không rỉ và luôn sáng bóng sang trọng. SLP HH201R  hoàn thiện hơn cùng hệ thống lọc tinh khiết UF
CỐC CHẶN PP 20inch nhựa nguyên sinh
Là lọc chặn sơ bộ. Nếu nước đầu ra có các cặn lơ lửng thì cần lắp lọc chặn sơ bộ. Chỉ có cặn thì nên lắp lõi PP 20inch, nếu nước có mùi thì lắp 3 cốc lọc, cốc 1 là lõi PP, cốc 2 là Lõi UDF, cốc 3 lắp Lõi Than CTO.

Liên hệ :Nhà sản xuất Slanper

Địa chỉ: Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0396.23.26.28
Facebook : SLANPER