Quy định đổi trả hàng.

Đối với khách hàng đã mua máy.

Trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy, nếu máy lỗi hỏng do sản xuất. Slanper sẽ đổi máy mới cho quý khách. Khách hàng không chịu thêm bất kỳ một chi phí nào khách.

Slanper chấp nhận trường hợp trả lại hàng đối với hàng không lỗi hỏng. Có thể là do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa. Trong trường hợp này, Slanper sẽ định giá lại sản phẩm ở đúng thời điểm đó. Những phần không tái sử dụng như lõi lọc sẽ không được tính. Slanper cũng sẽ thu phí vận chuyển và tháo lắp.

Đối với đại lý và nhà phân phối.

Slanper luôn tạo điều kiện để đại lý và nhà phân phối bán hàng tốt nhất. Trong trường hợp đại lý và nhà phân phối không muốn bán sản phẩm và trả lại hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào doanh số cụ thể trong năm của đại lý, NPP để có chính sách đổi trả phù hợp.

Đối với đại lý và NPP có tổng đơn hàng trên 1 tỉ đồng/năm.

Chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra sản phẩm, chỉ nhận những sản phẩm không bị lỗi. Chúng tôi sẽ nhập lại toàn bộ hàng hóa với giá tiền bằng 90% giá trị lúc nhập đối với hàng tồn kho dưới 3 tháng. Trả tiền 80% với hàng tồn kho từ trên 3 tháng đến 6 tháng. Đối với hàng trên 6 tháng sẽ thỏa thuận. Phí vận chuyển và phí kiểm tra sản phẩm sẽ do đại lý, NPP chi trả. Ngoài ra, đại lý và NPP sẽ trả thêm 2% tổng giá trị toàn bộ hàng trả lại. Số tiền này là để bù vào tiền thanh lý hàng tồn kho, tiền quản lý và kho bãi.

Đối với đại lý và NPP có tổng đơn hàng dưới 1 tỉ đồng/năm.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Những sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ không nhận. Đối với hàng tồn kho dưới 3 tháng, chúng tôi sẽ mua lại với giá trị 85% giá trị lúc nhập. Đối với hàng tồn kho từ trên 3 tháng đến 6 tháng, chúng tôi sẽ mua lại với giá 75% giá lúc nhập.
Đối với hàng tồn kho trên 6 tháng, sẽ thỏa thuận. Phí vận chuyển và phí kiểm tra sản phẩm sẽ do đại lý, NPP chi trả. Ngoài ra, đại lý và NPP sẽ trả thêm 2% tổng giá trị toàn bộ hàng trả lại. Số tiền này là để bù vào tiền thanh lý hàng tồn kho, tiền quản lý và kho bãi.

Liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và TM quốc tế Slanper.
Zalo: 0399.352.119 hoặc 0394.394.119
Fanpage: https://www.facebook.com/MayLocNuocSlanper