than hoạt tính lọc nước tốt

Than hoạt tính gỗ

Mã: thangoht

25,000,000 21,000,000

-16%
SLANPER CAM KẾT

Mua ngay

Gọi mua hàng ngay: 0397.23.26.28 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Đơn vị: Tấn.
Đóng bao: 20Kg hoặc Jumbo 1 m3.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là loại than được hoạt hóa ở nhiệt độ cao theo quy trình hoạt hóa. Than hoạt tính có những ưu điểm vượt trội mà than thường không có như: Độ rỗng xốp, diện tích bề mặt cao, độ hấp phụ màu, mùi cao…

Than hoạt tính gỗ có phải là than củi không?

Than hoạt tính gỗ được làm từ gỗ, nhưng nó không phải than củi. Than củi chỉ là than làm từ việc đốt gỗ rừng, đốt củi cháy ở nhiệt độ thường. Than củi rất mềm, độ rỗng thấp, chỉ số iodin hấp phụ màu, mùi thấp (gần như không có). Than gỗ hoạt tính có cùng nguồn gốc là gỗ, nhưng được trải qua quá trình hoạt hóa phức tạp, than có độ xốp cao, độ cứng lớn, hạt sạch và hấp phụ màu, mùi tốt.

Than hoạt tính gỗ lọc được gì?

Than hoạt tính gỗ được dùng trong lọc nước, lọc khí, chăm sóc sức khỏe. Bột than gỗ có thể được dùng trong kem đánh răng, kem dưỡng da, thuốc khử độc… Nó dùng nhiều trong ngành lọc khí, các máy lọc không khí gia đình, lọc khí nhà máy. Trong ngành lọc nước, than gỗ hoạt tính được ưa chuộng vì nó có tỉ trọng nhẹ, chỉ 300 Kg/m3. Độ hoạt tính iodin cao từ 300 – 500mg/g. Nó thường được dùng trong các bể lọc tinh, bể lọc nước sạch hoặc hệ thống cột lọc áp lực. Than nhẹ nên có tính kinh tế cao và dễ dàng sục rửa xuôi, ngược…

slanper phân tích mẫu than hoạt tính tốt

Cách dùng than hoạt tính?

Than hoạt tính gỗ hay bất kỳ than hoạt tính nào khác khi sử dụng thì cần dùng đúng vị trí. Nếu để lọc khí, than cần được để trong hộp, túi lọc. Để lọc nước, thì than thường ở công đoạn cuối cùng của hệ thống lọc. Chẳng hạn lọc nước giếng khoan, thì than hoạt tính cần lắp ở cột cuối cùng, sau khi đã khử hết sắt và kim loại nặng. Than hoạt tính chỉ có tác dụng lọc tinh khiết, khử màu và mùi. Vì nếu để than ở giai đoạn đầu, khi nước còn quá bẩn, chất bẩn sẽ bịt kín các lỗ nhỏ li ti trên hạt than, làm than mất tác dụng.

Trong hệ thống lọc áp lực, thiết bị lọc tổng gia đình. Bạn nên kết hợp các hạt lọc Feramic, Fimantec, Quặng Mangan, Cát thạch anh … để quá trình lọc đạt hiệu quả cao nhất.

Than hoạt tính lọc nước

Cách chọn than tốt?

Than gỗ hoạt tính tốt là than được làm từ gỗ bạch đàn xoắn. Đây là loại gỗ cứng và an toàn. Nên chọn than có độ cứng cao, hạt sạch, bao bì đóng gói 2 lớp cẩn thận. Bạn có thể thử than bằng cách thả vài hạt than vào cốc nước, than tốt sẽ có sủi bọt khí. Ngoài ra, than để lọc khí thì cần độ khô tuyệt đối, than ẩm sẽ mất tác dụng.

Bạn nên tìm các đơn vị phân phối uy tín để mua với giá tốt và yên tâm sử dụng.

Than được xấy rất cẩn thận trước khi đóng bao.

Mua than hoạt tính tốt ở đâu?

Việt Nam là nước có tài nguyên gỗ dồi dào, gỗ nhập khẩu từ Lào, Nigeria, Campuchia cũng rất nhiều nên than hoạt tính gỗ Việt Nam có giá rẻ mà chất lượng rất cao. Than này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội nên lượng tiêu thụ hàng năm rất lớn. Có rất nhiều đơn vị phân phối than hoạt tính gỗ, nhưng đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối như Slanper thì rất ít. Slanper có thể nắm bắt nhu cầu thị trường, tư vấn loại than phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Vì thế, khi liên hệ mua hàng tại Slanper thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.

Đặc biệt, đối với đại lý, NPP hay thợ điện nước khi mua than hoặc các vật liệu lọc nước khác tại Slanper. Quý khách sẽ được mua với giá ưu đãi, kèm chính sách miễn phí vận chuyển, tư vấn lắp đặt. Cách phối vật liệu sao cho phù hợp với nguồn nước nhất.

Công ty Công nghệ và thương mại quốc tế Slanper.
Fanpage: Slanper – nhà sản xuất vật liệu lọc nước
Địa chỉ 1: Lk960, DV22 KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Cẩm An, Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.
Địa chỉ 3: Điện Biên, Chuyên Ngoại, Duy Tiên, Hà Nam.
Địa chỉ 4: Gia Viễn, Ninh Bình.
Hotline: 0396.23.26.28.
Liên hệ làm NPP, Đại lý ủy quyền: 0399.352.119.

Trọng lượng 1000 kg
Sản phẩm bán chạy
Than xít lọc nước slanper

Than anthracite lọc nước

10,000,000 6,500,000
than hoạt tính lọc nước tốt

Than hoạt tính gỗ

25,000,000 21,000,000
sản xuất cát thạch anh

Cát thạch anh lọc nước

70,000 35,000
than ấn độ nhập khẩu

Than hoạt tính Ấn Độ

850,000 525,000