Than xít lọc nước slanper

Than anthracite lọc nước

Mã: anthracite

10,000,000 6,500,000

-35%
SLANPER CAM KẾT

Mua ngay

Gọi mua hàng ngay: 0397.23.26.28 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Đơn vị: Tấn.
Đóng bao:
25Kg hoặc Jumbo 1 tấn.

Than Anthracite lọc nước là gì?

Than anthracite lọc nước hay antraxit hay than xít, than đá. Nó có rất nhiều tên gọi, nhưng về cơ bản, nó là than gốc hóa thạch. Nó được phân bố nhiều nơi trên thế giới, ở Việt Nam thì than xít Quảng Ninh là tốt nhất.

Ở Việt Nam

Ở nước ta người dân thường tận dụng cát đen, cát vàng ở địa phương để lọc nước bằng bể xây. Mấy năm gần đây, khi điều kiện kinh tế khá hơn, kiến thức nhiều hơn. Chúng ta đã dần chuyển sang dùng cột lọc áp lực, nhỏ gọn hơn. Khi dùng cột lọc nhỏ thì cần các vật liệu lọc tốt hơn, phù hợp hơn. Than anthracite lọc nước vì thế đã được dùng rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, thực tế do cạnh tranh khốc liệt, các đơn vị lọc nước. Các đội nhóm chuyên đi lắp thiết bị lọc tổng thường cạnh tranh về giá, nên thường dùng cát thạch anh để hạ giá thành. Việc dùng cát nhiều sẽ làm giảm công suất lọc, giảm hiệu suất và độ bền cột lọc, dẫn đến uy tín của họ bị sụt giảm nhanh chóng.

Các công ty lớn, công ty đầu ngành về môi trường, lọc nước thường lựa chọn than Anthracite để lọc nước. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất thiết bị và nâng uy tín thương hiệu.

Trên thế giới

Ở các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản. Họ đã dùng than anthracite lọc nước từ hàng trăm năm trước. Họ đã nhận ra được các ưu điểm của than antraxit như đa diện, sắc cạnh, tỉ trọng thấp, cứng, bền… đây là những tính chất quý báu mà không phải hạt lọc nào cũng có.

So sánh than anthracite với cát thạch anh

Xét về giá cả, than anthracite có giá cao gấp đôi cát thạch anh, nhưng tỉ trọng lại bằng 1 nửa cát thạch anh. Vì thế, xét về giá cả thông thường thì 2 loại vật liệu này có giá tương đương.

Xét về chất lượng, than anthracite tốt hơn cát nhiều. Than nhẹ hơn nên dễ sục rửa hơn, hạt nhẵn hơn nên khi rửa ngược sẽ loại bỏ toàn bộ cặn bẩn.

Xét về thời gian lắp đặt. Hạt than nhẹ, dễ vận chuyển. Hạt sạch, sục rửa lần đầu nhanh hơn gấp nhiều lần cát thạch anh.

Xét về uy tín. Khi chúng ta dùng vật liệu tốt, sạch, khách hàng sẽ tuyệt đối tin tưởng, giới thiệu và uy tín của chúng ta sẽ được nâng lên đáng kể.

Mua than Anthracite số lượng lớn ở đâu?

Việt Nam là nước xuất khẩu than Anthracite lớn. Than ở vùng Cẩm Phả, Quảng Ninh được đánh giá là loại than tốt nhất. Vì thế việc dùng than nhập khẩu là không cần thiết.

Đối với than trong nước, thì Slanper là công ty sản xuất than Anthracite uy tín. Slanper có nền tảng nhà máy nghiền sàng, sấy hiện đại. Đội ngũ công nhân lành nghề có chuyên môn, có tâm đã tạo ra những hạt than sạch, đồng đều và lọc nước tốt.

Than Anthracite lọc nước của Slanper đã được cộng đồng lọc nước khắp cả nước ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

Công ty Công nghệ và thương mại quốc tế Slanper.
Fanpage: Slanper – Nhà sản xuất vật liệu lọc nước
Địa chỉ 1: Lk960, DV22 KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Cẩm An, Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.
Địa chỉ 3: Điện Biên, Chuyên Ngoại, Duy Tiên, Hà Nam.
Địa chỉ 4: Gia Viễn, Ninh Bình.
Hotline: 0396.23.26.28.
Liên hệ làm NPP, Đại lý ủy quyền: 0399.352.119.

Trọng lượng 1000 kg
Kích thước 10 x 10 x 10 cm
Sản phẩm bán chạy
Than xít lọc nước slanper

Than anthracite lọc nước

10,000,000 6,500,000
than hoạt tính lọc nước tốt

Than hoạt tính gỗ

25,000,000 21,000,000
sản xuất cát thạch anh

Cát thạch anh lọc nước

70,000 50,000
than ấn độ nhập khẩu

Than hoạt tính Ấn Độ

850,000 750,000