Slanper

Hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện đại - Giải pháp lọc nước thông minh cho gia đình bạn.

Hiện nay, nhiều gia đình còn đang sử dụng nguồn nước máy, nước ngầm không đạt tiêu chuẩn, gây ra những nguy cơ rất lớn cho sức khỏe con người. Việc tìm ra một giải pháp lọc nước sẽ giúp nguồn nước sinh hoạt được đảm bảo an toàn hơn. Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt là phương pháp được nhiều gia đình sử dụng hiện nay để khắc phục tình trạng nước ô nhiễm, loại bỏ các virus, vi khuẩn. Đâu là hệ thống nước hiện đại, an toàn? Hãy cùng Slanper đi khám phá ngay thôi.

hệ thống lọc nước sinh hoạt

Thế nào gọi là hệ thống lọc nước sinh hoạt?

Nước là như cầu cần thiết và không thể thay thế của sinh hoạt và sản xuất. Chính vì vậy các nguồn cung cấp nước cho các hoạt động này cũng rất dồi dào và đa dạng. Trong đó phải kể đến như: 

  • Nguồn cung cấp nước máy: đây là nguồn nước được cung cấp từ các nhà máy chuyên xử lý nước. Nguồn nước ra đảm bảo đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, do một số bước trong quy trình sản xuất, nguồn nước vẫn có nguy cơ bị dư thừa Clo. 
  • Nguồn nước tự nhiên: đây là nguồn nước có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ sông, suối, ao, hồ, nước ngầm – nước giếng khoan, nước mưa… đa phần đây những nguồn nước này không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Thế nào gọi là hệ thống lọc nước sinh hoạt?

Vậy hệ thống lọc nước sinh hoạt được hiểu là hệ thống thiết bị có chức năng xử lý nguồn nước đầu vào,loại bỏ tạp chất trong nước đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh hoặc thậm chí là tinh khiết để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người. 

Ngày nay, hệ thống lọc sinh hoạt gia đình được trang bị nhiều công nghệ lọc khác nhau như dùng than hoạt tính gáo dừa, thẩm thấu ngược, phương pháp trao đổi ion, tiệt trùng bằng uv… Trong đó, công nghệ lọc thẩm thấu được sử dụng phổ biến nhất. Với việc sử dụng công nghệ lọc RO siêu nhỏ giúp loại loại bỏ được vi khuẩn, vi rút độc hại có kích thước nhỏ tới 0,001 micromet. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra an toàn gần như tuyệt đối.

Những công nghệ được sử dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt an toàn, hiện đại nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, nhiều công nghệ lọc đã ra đời nhằm sản xuất hệ thống lọc nước sinh hoạt an toàn, hiện đại. Một số công nghệ lọc tân tiến có thể kể đến như: RO, UF và Nano. Mội công nghệ lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn.

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO.

RO được đánh giá là công nghiệm lọc nước tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ RO còn được gọi với tên gọi khác là công nghệ thẩm thấu ngược. Sở hữu màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,001 micromet cho nguồn nước đầu ra sạch tới 99,9%. Điểm đặc biệt, công nghệ này hoàn toàn không kén nước đầu vào, có thể lọc được tất cả các loại nước như nước mưa, nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm mặt, nước chứa tạp chất, rong rêu,... 

Tuy nhiên, chính vì kích thước siêu nhỏ nên công nghệ RO vô tình loại bỏ cả những vi khuẩn có lợi, các chất khoáng, vi lượng trong nước. Nếu sử dụng công nghệ lọc này lâu dài và liên tục cũng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Giải pháp chính là cần bổ sung lõi khoáng chất giúp cân bằng khoáng, cân bằng độ PH... giúp nguồn nước uống tốt hơn.

Công nghệ lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước Nano

Đây là công nghệ được sử dụng khá phổ biến bởi có khả năng giữ lại khoáng chất có trong nước. Tuy nhiên, màng lọc của công nghệ này kích thước khoảng 0,5 nanomet nên vi khuẩn, vi rút vẫn có thể lọt qua tầng lọc khiến cho nước uống trực tiếp không thực sự đảm bảo. Bên cạnh đó, công nghệ lọc này có kén nước đầu vào, yêu cầu đầu nước vào cũng phải sạch, không bị váng cặn.

Công nghệ lọc nước UF

Công nghệ lọc nước UF

Công nghệ lọc UF hay còn gọi là màng siêu lọc sử dụng hệ thống màng lọc có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion khoáng chất, muối khoáng có ích, còn các phân tử gây hại có kích thước lớn sẽ được loại bỏ ra khỏi nguồn nước. Chu trình lọc diễn ra ở nước thường và áp suất thấp nên giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, UF không có thải ra nước thải như Ro, tiết kiệm đáng kể nước trong quá trình dùng.

Slanper - Cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt uy tín hiện nay

Slanper - Cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt uy tín hiện nay.

Slanper các giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả. Chúng tôi chuyên lắp đặt, thi công hệ thống lọc nước sinh hoạt.

Slanper cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng chính hãng cùng chế độ bảo hành dài hạn.
  • Giá sản phẩm, giá thi công, lắp đặt, thay thế phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, cho đáo.

Hãy đến Slanper ngay để có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ở bài viết trên, Slanper đã giới thiệu đến bạn hệ thống lọc nước sinh hoạt và một số công nghệ lọc phổ biến hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay nhu cầu được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0396 23 26 28 hoặc webiste: https://slanper.com/ để được hỗ trợ.

XEM THÊM: HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SLANPER

 

Bài viết liên quan

Tìm hiểu các tác dụng của lá vối ít ai biết đến

  Lá vối là loại lá vô cùng dân dã, thường được dùng để đun lấy nước uống nhằm...