Giới thiệu

Nguyễn Nhâm xin kính chào quý khách !!!

Nguyễn NhâmCEO của công ty Công nghệ và thương mại quốc tế Slanper. Bà cũng là Founder của Tổng kho vật liệu lọc nước lớn nhất Miền Bắc.

Chiết lý kinh doanh của Bà có sự pha trộn giữa sự kỳ bí, khuôn mẫu của Phương Đông và sự hiện đại, thanh tao của Phương Tây.

Chiết lý đó đã ảnh hưởng lên toàn bộ nhân viên và tôn chỉ hành động của công ty.

             Nhân.

Yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi cá nhân trong công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và không ngừng đào tạo, rèn luyện để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình đảm nhiệm. Các cá nhân trong công ty và đối tác luôn tôn trọng và hỗ trợ nhau.

             Nghĩa

Chính sách và mỗi cá nhân đều phải làm việc có đạo đức. Sản phẩm và dịch vụ phải mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Đưa ra hướng giải quyết vấn đề cho khách hàng chứ không tập chung bán sản phẩm của mình.

             Lễ

Tôn trọng luật pháp, tôn trọng nhân quả, tôn trọng những việc mình làm. Không ngừng tạo ra giá trị, phục vụ bản thân và xã hội.

             Trí

Không ngừng rèn luyện để có kiến thức chuyên môn cao. Có khả năng giao tiếp, cư xử văn minh lịch sự với anh em, đối tác và khách hàng. Những nhân viên không phát triển kịp sẽ bị đào thải khỏi môi trường năng động này.

             Tín

Uy tín là điều cốt yếu của mỗi công ty, mỗi cá nhân. Xây dựng uy tín rất lâu, nhưng để mất uy tín thì rất nhanh. Chính sách của công ty, việc làm của nhân viên phải luôn nhất quán để hoàn thành đúng tiến độ, làm việc đúng cam kết. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Nhờ có triết lý kinh doanh rõ ràng và xuyên suốt. Nguyễn Nhâm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ngành xử lý nước nói chung, ngành máy lọc nước nói riêng. Nguyễn Nhâm cũng đang lên kế hoạch để phát triển thêm các ngành ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

Địa chỉ liên hệ: 

Cở sở Hà Nam: 111 Phố Phú Hòa, Hòa Mạc, Hà Nam – 0394.394.119

Cở sở Hà Nội: 148 HH02-2A Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Nội – 0399.352.119

Cở sở Bắc Ninh: Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh – 0393.582.119

Tổng kho Nguyễn Nhâm.

Email: nguyennham20@gmail.com