Slanper

Chuyên Cung Cấp Hệ Thống Lọc Nước Tổng Giá Bình Dân

Hệ thống lọc nước tổng có vai trò hết sức quan trọng trong việc xử lý nước cấp sinh hoạt. Nhiệm vụ của hệ thống này là giúp loại bỏ các chất hữu cơ, màu và mùi hôi, vị tanh,... ở trong nước. Đồng thời bộ lọc thô ban đầu này còn giúp lọc bỏ một phần đáng kể các loại kim loại nặng và độc hại như amoni, mangan, asen, sắt, chì,... Vậy nên tìm hệ thống lọc nước tổng bình dân ở đâu? Cùng Slanper tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao cần có hệ thống lọc nước tổng giá bình dân cho gia đình

Ngày nay, con người đã có thể tận dụng được rất nhiều nguồn nước khác nhau. Ví dụ: nước ngầm(nước giếng khoan), nước sông bơm trực tiếp, nước sông đã qua xử lý(nước máy của thành phố) hoặc nước trong mạch khoáng,... Tuy nhiên, phải kể đến 2 nguồn cấp nước chính cho hầu hết các hoạt động sinh hoạt đó là nước ngầm và nước máy.

Nước ngầm

Nước ngầm có thể là nước giếng khoan hoặc giếng khơi. Nguồn nước được lấy bằng cách khoan, sau đó đưa ống dẫn nước đến độ sâu vài chục - trăm mét xuống lòng đất. Chủ yếu, nguồn nước ngầm được sử dụng ở các vùng nông thôn và vùng ngoại thành - nơi chưa có nước sạch, nước máy. Người dân không thể tự ý sử dụng trực tiếp loại nước này do không đạt tiêu chuẩn về độ an toàn.
Một thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình là điều cần thiết và không thể thay thế được. Bởi nước giếng khoan nếu không được lọc sẽ chứa rất nhiều tạp chất mà mắt thường không thể nhìn thấy, ví dụ như: kim loại nặng, khoáng, cặn lơ lửng,...

Nước máy

Các chất ô nhiễm thường được phát sinh trong chính giai đoạn xử lý của nhà máy hoặc phát sinh trong đường ống vận chuyển. Do đó, rất khó có thể an tâm sử dụng trực tiếp, cần có một hệ thống lọc nước tổng, trước khi sử dụng cho các hoạt động tiếp theo.
Bên cạnh đó, nhiều nhà máy xử lý nước cũng đã được xây dựng từ khá lâu, công nghệ lọc đã lạc hậu, nhưng lại chưa được quan tâm nâng cấp. Trong khi, nguồn nước hiện nay đã ô nhiễm hơn bởi tác động từ quá trình nông - công nghiệp hóa. Công nghệ xử lý nước máy tập trung cũng không được thay đổi dẫn đến việc xử lý nước không được triệt để.

Phân loại hệ thống lọc tổng?

Dựa theo công suất cũng như nhu cầu sử dụng, có thể phân chia hệ thống lọc nước tổng thành các loại sau:

Hệ thống lọc tổng công nghiệp

Ngày nay rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp cần nước cho sản xuất cũng như sinh hoạt nói chung. Nhu cầu sử dụng rất lớn và lớn hơn rất nhiều so với khi sử dụng trong sinh hoạt gia đình. Một nhà máy công nghiệp có thể sử dụng lên đến 10m3/h, 20m3/h, 30m3/h,... Còn với những khu công nghiệp có vài chục hay trăm nhà máy, thì con số này vô cùng khổng lồ. Bởi vậy hệ thống lọc nước tổng trong công nghiệp là không thể thiếu.

Hệ thống lọc tổng khu chung cư

Ngày nay, với mức sống ngày càng cao hơn, đi kèm với đó là mong muốn bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, nhiều địa phương cũng chưa có nước máy tập trung. Công trình xử lý nước sạch ở khu dân cư sẽ là giải pháp để có thể chủ động cung cấp nước sạch cho mỗi hộ dân.
Còn với các căn hộ chung cư hay gia đình nhỏ có sử dụng hệ thống lọc nước tổng sẽ là giải pháp hữu hiệu để xử lý nước sạch cho các hộ dân cư.

Hệ thống lọc tổng gia đình

Gia đình là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi,... Nguồn nước trong lành không chỉ là một nhu cầu của con người, mà hơn nữa, chúng còn là cầu nối để nâng cao sức khỏe và tinh thần.
Việc sử dụng nước chứa nhiều tạp chất ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh ngoài da, ung thư hay bệnh tiêu hóa,... Ngoài ra, nước ô nhiễm còn có thể làm hỏng, ố, ngả màu các thiết bị của gia đình. Chính vì vậy, một hệ thống lọc nước tổng là điều vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình.
Có nên lắp đặt hệ thống lọc nước tổng giá bình dân?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt và phân phối hệ thống lọc nước tổng giá bình dân. Bao gồm cả hàng lắp đặt trong nước và cả sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Thông thường, chi phí của sản phẩm sẽ có phần thay đổi tùy theo công nghệ, chất lượng linh kiện thiết bị cũng như công suất sử dụng.
Bạn nên tham khảo thêm nhiều vị cung cấp. Nếu như cùng một công nghệ sản xuất, chất lượng, công suất tương đương mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều, thì cũng cần cân nhắc. Khi đó, hãy tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị phân phối sản phẩm, và thương hiệu sản xuất để có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng.
Bài viết trên đây chắc hẳn đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về hệ thống lọc nước tổng giá bình dân. Nếu có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình những hệ thống lọc nước tuyệt vời như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0396 23 26 28 hoặc website https://slanper.com/
Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước tổng giá bình dân chính hãng cho gia đình

Tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước hiện nay luôn nằm ở mức báo động. Đa phần các...