Slanper

Cát thạch anh dùng cho lọc nước - Lựa chọn an toàn và uy tín

Cát thạch anh dùng cho lọc nước giá rẻ. Nguồn: Internet

Cát thạch anh dùng cho lọc nước giá rẻ. Nguồn: Internet

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống, do đó cát thạch anh dùng cho lọc nước trở thành lựa chọn tối ưu phục vụ cho quá trình tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết. Có rất nhiều hộ gia đình, các cơ sở sản xuất nước lọc, thiết bị lọc nước,...đã tìm đến và dùng cát thạch anh cho việc lọc nước phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy cát thạch anh dùng cho lọc nước có những ưu điểm gì và nên mua ở đơn vị nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ làm rõ thông tin trên.

Giới thiệu cát thạch anh dùng cho lọc nước

Cát thạch anh dùng cho lọc nước có cấu tạo dạng tinh thể, kích thước nhỏ, có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt có công dụng như một màng lọc nước. Nhờ vậy cát thạch anh được dùng như lớp màng ngăn cản các chất cặn bẩn tồn tại trong nước tự nhiên mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết.

Thông tin về cát thạch anh lọc nước. Nguồn Slanper

Thông tin về cát thạch anh lọc nước. Nguồn Slanper

Thông tin chi tiết:

 • Tên sản phẩm: Cát thạch anh
 • Màu sắc: Trắng ngà, vàng nâu
 • Kích thước: 0.4 - 0.8 mm, 0.7 - 1.2 mm, 1- 2 mm, 1.5 - 2.5 mm…
 • Quy cách đóng gói:  25 kg/bao
 • Tỷ trọng: 1.400 kg/m3
 • Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của cát thạch anh giúp cho quá trình lọc nước

Trong tự nhiên nước có chứa một số tạp chất  như cặn bẩn, chất rắn lơ, phèn chúng lơ lửng trong nước và làm cho nước có màu, sử dụng thường xuyên sẽ gây ra ảnh hưởng xấu. Chính vì thế, cát thạch anh đã được lựa chọn để đưa vào  sử dụng hỗ trợ cho quá trình lọc nước sạch tinh khiết phục vụ cho cuộc sống. Sau đây là một số ưu điểm của các thạch anh:

 • Với cấu tạo tinh thể dạng hạt, kích thước nhỏ, có bề mặt tiếp xúc lớn rất thuận lợi cho quá trình lọc nước loại bỏ cặn bẩn
 • Các thạch anh khi sử dụng cùng các loại vật liệu khác như: cát mangan, than hoạt tính, hạt cation, flomat...sẽ phát huy tối đa công dụng
 • Điểm đặc biệt khi dùng cát thạch anh là trên bề mặt cát có chứa Fe(OH)giúp hấp thụ Asen tránh nguy cơ bị nhiễm Asen gây ảnh hưởng đến chất lượng nước
 • Sử dụng với thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi lọc nước
 • Giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Cát thạch anh có ưu điểm gì nổi bật khi dùng lọc nước. Nguồn: Internet

Cát thạch anh có ưu điểm gì nổi bật khi dùng lọc nước. Nguồn: Internet

Công dụng tuyệt vời của các thạch anh dùng cho lọc nước

Cát thạch anh dùng cho lọc nước là một sản phẩm tuyệt vời mà tự nhiên đã ban tặng cho con người. Hiện nay loại cát này đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Những công dụng tuyệt vời cát thạch anh mang lại được ứng dụng trong đời sống như:

 • Cát thạch anh được sử dụng với công dụng chính là thành phần trong hệ thống lọc nước đối với quy mô từ nhỏ đến lớn (Hộ gia đình, công nghiệp, thiết bị đầu nguồn)
 • Cát thạch anh dùng cho cả lọc nước máy và nước giếng đều mang lại hiệu quả cao như nhau. Thường thì cát thạch anh sẽ được kết hợp với than hoạt tính và mangan để khử mùi, khử phèn.
 • Ngoài ra, cát thạch anh còn dùng cho lọc nước bể cá, trang trí bể cá, làm thác cát
 • Trong xây dựng có thể dùng cát thạch anh để trang trí bồn hoa, lát tường hoặc dùng làm phụ gia xây dựng.
 • Không chỉ rẻ mà cát thạch anh còn có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách dùng nước sạch rửa khi chúng bị bẩn và tiếp tục sử dụng vẫn rất ổn.

Nơi mua cát thạch anh dùng cho lọc nước uy tín giá tốt

Cát thạch anh dùng cho lọc nước hiện nay là sản phẩm đang được săn đón trên thị trường, có rất nhiều cơ sở, cửa hàng bán loại cát này. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người mua băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Mua chỗ nào mới đảm bảo chất lượng của cát là thật và giá cả hợp lý.

Slanper công ty công cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Nguồn: Internet

Slanper công ty công cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Nguồn: Internet

Công ty công nghệ và thương mại quốc tế Slanper là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Cát thạch anh được Slanper cung cấp đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được ban hành bởi tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm Slanper cung cấp đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá thành phải chăng. Hãy nhanh tay liên hệ với cơ sở sản xuất này thông qua thông tin liên hệ bên dưới bài viết.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SLANPER

Trụ sở chính: Cẩm An, Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Điện thoại: 0397.23.26.28

Cơ sở Hà Nam: 111 Phố Phú Hòa, Hòa Mạc, Hà Nam

Điện thoại: 0394.394.119

Kho Nguyễn Nhâm: Khu đô thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 0399.352.119

Nhà máy: Môn Quảng, Lãng Ngâm, Gia Bình, Bắc Ninh

Điện thoại: 0396.23.26.28

Bài viết liên quan

Chuyên Cung Cấp Hệ Thống Lọc Nước Tổng Giá Bình Dân

Hệ thống lọc nước tổng có vai trò hết sức quan trọng trong việc xử lý nước cấp sinh hoạt. Nhiệm vụ của hệ thống...