Slanper

Báo giá vật liệu lọc nước tại Slanper cập nhật 2021

Nước là một nhu cầu thiết yếu và không thể thay thế của con người. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, môi trường sống bị ô nhiễm kéo theo tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Đây được xem là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tật, một số bệnh ngoài ra, bệnh truyền nhiễm hay nặng hơn là ung thư. Lọc nước và những vật liệu lọc  nước xuất hiện đem đến nguồn nước an toàn, trong lành, tinh khiết hơn đến mọi người, mọi nhà. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua bán các loại vật liệu lọc nước, Slanper gửi đến bạn bản báo giá vật liệu lọc nước cập nhật năm 2021 của chúng tôi.

Báo giá vật liệu lọc nước

Thế nào được gọi là vật liệu lọc nước?

Nước là là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thay thế của con người, nhất là nguồn nước sạch. Tuy nhiên, hiện nay do tác động của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng nguồn nước của nhiều vùng, miền.

Thế nào được gọi là vật liệu lọc nước?

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh tật nguy hiểm, thậm chí là gây ung thư. Chính vì vậy, biện pháp xử lý nước sẽ đảm bảo được chất lượng nguồn nước. Những vật liệu tham gia vào quá trình xử lý nước này được gọi chung là vật liệu lọc nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Slanper cập nhật năm 2021.

Nhằm giúp đỡ quý khách hàng dễ dàng thuận tiện hơn, xây dựng được kế hoạch mua vật liệu lọc phù hợp, Slanper gửi đến quý khách bản báo giá vật liệu lọc của chúng tôi:

Hạt Fimantec.

Hạt Fimantec

 • Nguồn gốc: Technology Japan.
 • Công dụng: Fimantec là vật liệu lọc nước có tính xúc tác cực kỳ mạnh mẽ. Đây là vật liệu chuyên dùng khử sắt và mangan có lẫn trong nước theo các tiêu chuẩn nước uống thế giới. Hạt Fimantec có cấu trúc rỗng li ti độc đáo của fimantec cho phép loại bỏ sắt có kích thước siêu nhỏ đến 0.005 ppm và mangan đến 0.001 ppm.
 • Trọng lượng: 31,5 Kg.
 • Giá bán: 45.000 VND/kg

Hạt lọc Feramic.

Hạt lọc Feramic

 • Nguồn gốc: Technology Japan.
 • Công dụng : Feramic hay còn gọi là hạt gốm lọc sắt, asen, mangan. Đây là loại hạt có tính xúc tác cực mạnh, đồng thời sở hữu độ xốp cao nên nước nguồn nước thành phẩm đạt độ trong và tinh khiết cao. FERAMIC là loại vật liệu lọc được nghiên cứu theo một quy trình đặc đặc biệt để ứng dụng vào quá trình oxy hóa bằng không khí, nó đặc biệt hiệu quả khi dùng để xử lý nguồn nước ngầm có hàm lượng sắt vượt ngưỡng đảm bảo như nước giếng khoan. Thích hợp sử dụng trong quy trình xử lý nước dùng cho công nghiệp, nước sinh hoạt và nước uống với khối lượng nước lớn.
 • Quy cách đóng gói : 25kg/bao (chuẩn)
 • Giá bán: 35000 VND/kg

Than hoạt tính gáo dừa.

Than hoạt tính gáo dừa

 • Nguồn gốc: Sản xuất và đóng gói tại Việt Nam.
 • Công dụng: Than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp phụ màu mùi trong nước cực tốt, hấp thụ các kim loại độc hại như asen, axit humic, clo và nhiều tạp chất hữu cơ trong nước. Để hiệu quả lọc nước và khử mùi cao nhất, nên lựa chọn cỡ hạt phù hợp, kích thước thông thường khoảng 8-20 mesh.
 • Giá bán: 35.000 VND/kg

Đá thạch anh trắng.

Đá thạch anh trắng

 • Quy cách đóng gói: 25kg; 40kg 
 • Công dụng: loại bỏ các tạp chất, khử Asen lẫn trong nước, đặc biệt phù hợp với nguồn nước giếng khoan, nước sinh hoạt, khu công nghiệp… Đôi với môi trường thủy sinh, đá thạch anh trắng được sử dụng để trang trí bể cá, thiết kế thác cát hồ thủy sinh, sử dụng trong hệ thống lọc bể cá, làm nền khu vui chơi, giải trí. Trong lĩnh vực phong thủy, nó được dùng để trang trí chậu cảnh, tường, hòn non bộ… Không chủ vậy, đán thạch anh được sử dụng rất phổ biến cho ngành công nghiệp: phun sơn, cắt kính, luyện kim…
 • Giá bán: 10.000 VND/kg

Tại sao nên lựa chọn mua vật liệu lọc nước tại Slanper?

Slanper tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu lọc nước uy tín tại thị trường hiện nay.Bảo báo giá vật liệu lọc nước cũng là một trong những cách để Slanper đã và đang làm để thực hiện với mong muốn khách hàng sẽ thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, thương hiệu Slanper được là sự kết tinh từ niềm tin, sự ủng hộ và những phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Trong nhiều năm hoạt động, Slanper vẫn luôn giữ vững tiêu chí “luôn cung cấp sản phẩm lọc nước chất lượng cao cấp không vì lợi nhuận” và khi mua hàng tại Slanper quý khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi như:

 • Tư vấn lựa chọn vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Tất cả sản phẩm tại Slanper đều minh bạch thông tin, nguồn gốc, có tem chống hàng giả, hàng nhái
 • Chính sách bảo hành vô cùng nhanh chóng, tiện lợi
 • Chính sách mua hàng 1 đổi 1 kéo dài 30 ngày, kể từ ngày mua hoặc gửi hàng.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Slanper hoàn toàn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi nhất.

Trên đây là bản báo giá vật liệu lọc nước cập nhật năm 2021. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, hãy liên hệ với Slanper qua hotline: 0396 23 26 28 hoặc website: https://slanper.com/ để được hỗ trợ.

 
Bài viết liên quan

Cách nhận biết nước nhiễm sắt ở giếng khoan và phương pháp xử lý

Sử dụng nước giếng khoan nhiễm sắt để sinh hoạt hằng ngày đang mang đến rất nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe con người....