Slanper

Báo giá hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

Trong thời buổi hiện nay  tình trạng nguồn nước ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng  gây ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt và sức khỏe của người tiêu dùng.  Vì vậy nhu cầu lắp đặt, sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt là việc làm vô cùng cần thiết. Sau đây, Slanper sẽ gửi đến bạn báo giá hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình giá tốt để bạn có thêm thông tin so sánh mức giá nào là hợp lý khi có ý định mua máy lọc nước gia đình.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình là một hệ thống lọc lớn, được thiết kế và lắp đặt ở đầu nguồn nước. Nước đầu nguồn sẽ đi qua hệ thống để lọc nhằm loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế. Sau đó nguồn nước sạch này sẽ đi theo đường ống nước vào các vị trí trong nhà để phục vụ  nhu cầu nước sinh hoạt sạch và an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt có ưu điểm gì nổi bật?

Hệ thống lọc nước tại Slanper mang đến cho bạn và gia đình nguồn nước tính khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống lọc bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích nổi bật sau :
  • Hệ thống lọc nước sinh hoạt có thể lọc đối với mọi chất lượng nước đầu vào như: nước giếng khoan, nước máy, nước phèn,  nước mưa, nước lợ,..
  • Hệ thống giải quyết được các vấn đề về kim loại nặng, tạp chất thô và ion kim loại Ca2+, Mg2+ làm mềm nước, bảo vệ các thiết bị trong nhà không bị bám cặn trắng giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
  • Loại bỏ chì, chất hữu cơ, Clo, thuốc trừ sâu ngăn chặn sự nhiễm độc hại cho cơ thể đến từ nguồn nước.
  • Hệ thống lọc nước được thiết kế riêng nên có thể được lắp đặt ngoài trời hay trong nhà đều được phù hợp với mọi vị trí trong gia đình.
  • Hệ thống lọc nước sinh hoạt có nhiều mức công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho mọi đối tượng
  • Giảm cloramin có trong nguồn nước máy và loại bỏ các chất khử trùng tiềm ẩn nguy hiểm khác ngay khi chúng xâm nhập vào hệ thống đường ống dẫn nước.
  • Hệ thống lọc nước giúp nguồn nước sinh hoạt sạch hơn và ngăn ngừa được một số bệnh ngoài da như ngứa, nổi hột,... hay nặng hơn như ung thư, sỏi thận,...​

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước tổng chất lượng